Hotline:

Tìm hiểu về đốt sùi mào gà

Ngày đăng: 30-09-2020 14:15:08

Đốt sùi mào gà bằng sóng cao tần là một trong số các biện pháp được rất nhiều người bị bệnh lựa chọn để xóa bỏ một số vết sần mào gà. Thông qua quá trình chữa với kỹ thuật đốt, những vết sần sẽ bị diệt trừ với biện pháp phá vỡ những mô tế bào của virus HPV (Human papilloma virus) dẫn tới bệnh mụn cóc sinh dục.

 

1.Tìm hiểu về sùi mào gà
sùi mào gà còn được gọi là bệnh sùi mào gà hay mụn sinh dục, đây là một trong số những bệnh lây truyền qua con đường tình dục. Bệnh hay bắt gặp tại tất cả mọi người bởi một do 1 dạng vi rút có tên là HPV (Human papilloma virus) dẫn đến.

tác nhân hàng đầu dẫn tới bệnh chính là "lâm trận" tình dục không an toàn. Bệnh lây lan qua việc "làm chuyện ấy" nam giới chị em phụ nữ thông thường. Ngoài ra, một số cách thức đường miệng (oral sex), giao hợp qua hậu môn cũng gây tăng nguy cơ bị bệnh. Ngoài ra, bệnh cũng có thể truyền nhiễm từ mẹ sang thai nhi nếu mà cơ thể chị em phụ nữ lây nhiễm vi khuẩn gây ra bệnh trong thời kỳ mang thai hay vô tình cọ khu vực da hở đăng nhập những vết sần, nốt mụn thịt sinh dục cũng gây lây mụn cóc sinh dục. Trong cuộc sống, vấn đề sử dụng chung những đồ dùng có chứa dịch tiết của người bệnh như khăn tắm, quần áo lót,... Cũng là nguyên nhân lây nhiễm bệnh.
2.Bệnh bệnh mụn cóc sinh dục có dấu hiệu nhận biết như vậy nào?
dấu hiệu nhận biết của sùi mào gà là một số vết sần nhỏ màu hồng, tiếp xúc thấy xìu có chân hoặc có cuống, bệnh thường thấy tại bộ phận sinh dục cũng như một số chỗ lân cận. Chúng có đường kính tầm khoảng 1-2mm, lâu ngày sẽ phát triển và kết hợp thành đã đám giống như hoa lơ. Bệnh nhân sau khi bị nhiễm vi khuẩn bệnh mồng gà thường hay ủ bệnh trong 3 - 8 tuần cũng như khoảng một - 3 tháng thì bắt đầu thấy các biểu hiện lâm sàng nêu trên.

Tuy là 1 chứng bệnh nguy hại song Trên thực tế có nhiều phương pháp được lấy để chữa trị sùi mào gà như: đốt lạnh, đốt laze, đốt điện,... Trong số này, phương pháp đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng sóng cao tần được những bác sĩ chuyên khoa dùng không ít với tính ưu việt cùng với mang tới hữu hiệu cao.
3. Quy trình đốt bệnh mào gà với sóng cao tần
Đốt bệnh mồng gà với sóng cao tần RFA là phương pháp chữa trị mới, được kỳ vọng giúp trị bệnh hữu hiệu, ít xâm lấn cũng như tuyệt đối không gây đau cho người bị bệnh. Hiện nay, cách RFA đã rất phổ biến lúc chữa đốt u tuyến giáp cùng một số chứng bệnh khác.

Theo đó, phác đồ đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng sóng cao tần như sau:

Bước 1: người bị bệnh kiểm tra cùng với kiểm tra để tìm ra căn nguyên dẫn đến bệnh, độ của bệnh để bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.
Bước 2: chuyên gia sẽ tư vấn cho bệnh nhân về một số thủ tục mối quan hệ và thời điểm để chữa trị bệnh cũng như mức phí chữa trị.
Bước 3: làm điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện với sóng cao tần.
Bước 4: xem xét tình trạng bệnh sau lúc lấy sóng cao tần và hẹn lịch điều trị lần sau.
So với các giải pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống thì phương pháp điều trị bằng sóng cao tần mang đến hiệu quả cao, thời gian chữa trị, khôi phục nhanh chóng, ít có tai biến sau thủ thuật.

4.Một số chú ý khi đốt bệnh sùi mào gà với sóng cao tần
Sau lúc làm đốt bệnh mào gà với sóng cao tần, người bị bệnh cần phải lưu ý các câu hỏi sau:

bệnh nhân nên hạn chế "yêu" tình dục cho đến khi chữa đỡ vĩnh viễn bệnh mồng gà. Bởi Nếu mà có thương tổn chỗ da cùng với một số niêm mạc mới làm cho tiểu phẫu khi giao hợp tình dục sẽ lây bệnh cho người nữ.
dùng bao cao su để không nên những rủi ro có thể tiếp diễn
giữ chế độ ăn uống cùng với nằm nghỉ khoa học, giữ gìn tâm trạng vui vẻ, hạn chế âu lo, stress.
nên làm sạch vùng mới đốt mụn cóc sinh dục cẩn thận và sạch sẽ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trị.
Không sử dụng chung vật dụng cá nhân (như bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn rửa sạch nách, quần áo,...) với cơ thể khác do Đó cũng chính là con đường lây truyền bệnh sùi mào gà.
Mặt khác, Nếu như người bị bệnh đã chữa một thời điểm và thấy hiện trạng bệnh trạng thuyên giảm thì cũng không nên xem nhẹ cho tới khi đã từng chữa trị thuyên giảm hoàn vĩnh viễn.

Bình luận

Bài viết liên quan