Hotline:

Phim jav là gì

Ngày đăng: 28-02-2020 14:43:09

Theo đó, Nếu mà nghiên cứu ra thì trong kim tự tháp ngành JAV 18+ Nhật Bản, chúng ta sẽ có 3 kiểu diễn viên chủ yếu. Chúng ta sẽ đi từ không cao trước, Rồi đến cao sau.

Ngành công nghiệp phim người lớn, còn được gọi là AV đã từng tồn tại ở Nhật Bản được vài chục năm. Cũng giống nhiều ngành không giống, nghề này cũng có quá trình phát triển cũng như rối loạn không ngừng theo thời điểm để thích hợp đối với thị hiếu, thị trường cùng với ý muốn của người được coi. Bởi vì thế, những chị em diễn viên trong ngành cũng được phân hạng 1 biện pháp cụ thể cùng với khoa học để xứng đáng đối với công sức cùng với tên tuổi của họ.

 
 
 


Theo đó, Nếu mà nghiên cứu ra thì trong kim tự tháp ngành AV, chúng ta sẽ có 3 kiểu diễn viên hàng đầu. Chúng ta sẽ đi từ không cao trước, Tiếp đó tới cao sau.

một. Kikaku joyu

đầu tiên, diễn viên amateur hay còn gọi là kikaku joyu chính là mốc không cao nhất trong ngành. Những cơ thể này có khả năng là diễn viên thời vụ, không chuyên hay đơn giản là phụ nữ văn phòng nghe lời dụ dỗ nên thử đi đóng 1 lần (hoặc nhiều) cho rằng mùi. Cho nên, họ sẽ chưa có agency quản lý hoặc được các hãng phim xịn xịn thuê bao giờ.

Bình luận

Bài viết liên quan