Hotline:

Phá thai bằng thuốc và thông tin

Ngày đăng: 26-05-2020 17:01:19

khi bị phải các bất thường về thời kỳ mang thai Trong lúc đầu như không đủ điều kiện sức khỏe mang thai, thai nhi không phát triển, có bầu ngoài mong muốn,... Thì việc chấm dứt thai xem là biện pháp tốt hơn hết. Hiện bỏ thai bằng thuốc đang là biện pháp được dùng thường thấy tại các phòng khám chuyên khoa chuyên khoa. Vậy phá thai nội khoa có an toàn, hiệu quả không? Sau đây là một số giải đáp rõ ràng của bác sĩ chuyên khoa Lê Thị Nhài đối với hơn 30 năm kinh nghiệm, giúp chị em phụ nữ biết rõ hơn về phương pháp phá thai bằng cách uống thuốc mà không ít cơ thể đang bận tâm Thực tế hiện nay.
phá thai bằng cách uống thuốc LÀ GÌ?
phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai bằng thuốc là biện pháp lấy thuốc đề kết thúc có bầu trong buồng dạ con và kích ứng dạ con co bóp nhằm đẩy thai ra phía ngoài.

phương pháp này chỉ được áp dụng đối với những tình huống mang bầu không quá 7 tuần tuổi, thai từng vào tử cung cũng như người có bầu không mắc bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, tuyến thượng thận, không bị rối loạn đông máu, máu khó khăn đông, hẹp van 2 lá, mất máu trầm trọng, corticoid nhiều ngày,... [Tôi muốn được tư vấn thêm]

Lưu ý:

phá thai nội khoa là cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao đến trên 80%.
không thể áp dụng cho tất cả các tình huống có bầu bên ngoài ý muốn.
Nếu như phá thai bằng cách uống thuốc bất thành, chị em buộc phải can thiệp ngoại khoa.
bỏ thai bằng thuốc CÓ AN TOÀN KHÔNG?
bỏ thai bằng thuốc có an toàn không là câu hỏi của đại hầu hết phái đẹp. Theo bác sĩ, phá thai nội khoa được nhận xét là giải pháp an toàn, hiệu quả cao trong việc kết thúc mang thai Nếu được thực hiện tại trung tâm y tế chuyên khoa uy tín:

Ít nguy hiểm tới tâm lý: biện pháp phá thai bằng thuốc không can thiệp ngoại khoa, được tiến hành dễ thực hiện, từ từ nên giúp cho bà bầu suy giảm cảm thấy hoang mang, lo lắng.
thực hiện nhanh chóng, tiện lợi: Điều phái đẹp nên làm cho trong lúc thực hiện chủ yếu là tuân theo tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sĩ về lấy thuốc và để ý sức khỏe.
An toàn, hiệu quả: bỏ thai bằng thuốc không can thiệp ngoại khoa nên tránh được những tai biến nguy hại như: xuất huyết tử cung, thủng dạ con, dính dạ con, nhiễm trùng tử cung...
tiết kiệm chi phí: phá thai nội khoa chi phí thường thấp hơn phá thai ngoại khoa.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bình luận

Bài viết liên quan