Hotline:

Liệt dương xuất hiện

Ngày đăng: 14-09-2020 17:14:29

Liệt dương là gì? Liệt dương mang chữa được không? Đây là thắc mắc của nhiều phái mạnh đang mắc chứng bệnh này hành tội. Nhằm làm sáng tỏ việc này, Ts. Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn, danh y cấp nhiều ở Nhất nam Y Viện đã bị một số san sẻ trong bài viết Bài viết này.

LIỆT DƯƠNG LÀ GÌ? LIỆT DƯƠNG bị điều trị ĐƯỢC KHÔNG?
Liệt dương là một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Liệt dương chứa tên tiếng Anh là Erectile dysfunction là một rối loàn chức năng đẻ lý tại đàn ông. Căn bệnh này bị biểu hiện dễ thấy là "cậu bé" không đủ cứng hoặc không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Liệt dương lây điều trị được không?
Liệt dương mang điều trị được không?
đấng mày râu được xem là bị liệt dương khi chẳng thể cương dương trong ít nhất 75% số lần cố gắng để "cậu bé" cương dương. Không mắc sự cương dương thỏa đáng hiện giờ hoặc lúc không bình thường là dứt điểm thông thường. Bệnh có nguy cơ tiếp diễn với mọi đấng mày râu, ngay cả các người trẻ tuổi.

Vậy liệt dương mắc chữa được không? Nhằm san sẻ được câu hỏi này trước hết chúng ta nên tìm hiểu về cơ chế cương cứng của "cậu bé".

chức năng dục tình của đấng mày râu được kiểm soát bằng sự tương tác của hệ thống thần kinh, nội tiết, tĩnh mạch và tâm lý. Nam giới sẽ lây mang liệt dương khi đội ngũ này mắc rối loàn.

ở "cậu bé" của phái mạnh lây 2 ống thể hang, sự cương dương của "cậu bé" tiếp diễn khi 2 ống thể hang được bơm đầy máu. Khi máu được bơm đầy ở 2 ống thể hang thì một số tĩnh mạch sẽ ngăn không cho máu tái phát phần khác của thân thể cần duy trì được sự cương cứng cho đến khi hết kích thích tình dục.

Khi đàn ông xuất tinh, hết thời kỳ kích thích tình dục thì máu sẽ trở về một số bộ phận khác thường của thân thể, thể hang trống rỗng, dương vật sẽ trở về trạng thái xìu thiên nhiên. Để thể hang được bơm máu thì cần lây tín hiệu từ hệ thần kinh trung cương, phóng thích một chất gọi điện là Oxit Nitric. Chất dẫn truyền thần kinh này là chất làm thư giãn các mạch máu của ống thể hang tạo điều kiện cho sự xâm nhập của máu. Khi Oxit Nitric còn ở trong ống thể hang thì “cậu bé’ còn cương dương và trái lại khi Oxit Nitric giảm thì “cậu bé” sẽ xìu.

Quá trình cương cứng của đàn ông chịu ảnh hưởng không nhỏ bằng nồng độ Testosterone và hormone tuyến giáp nhằm can thiệp vào đội ngũ thần kinh-mạch máu. Và nam giới mắc liệt dương khi nồng độ Testosterone suy giảm khiến sự cương cứng không được tiếp diễn.

Hormone Testosterone cực kỳ quan trọng với đẻ lý phái mạnh
Hormone Testosterone cực kỳ quan trọng với đẻ lý nam giới
Khi tăng cường được nồng độ Testosterone – nội đào thải tố điển hình của nam giới trong thân thể thì tình trạng liệt dương có khả năng được gia tăng. Lây không ít phương pháp để nâng cao lượng Testosterone như bởi vì quá trình ăn uống, tập dượt hay chữa trị thông qua những loại thuốc đặc trị.

Như vậy căn bệnh liệt dương dứt điểm được chữa khỏi nếu mắc bài thuốc tác động vào nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới. Nhưng mà khi nhiễm bệnh đàn ông thường tùy ý điều trị nên chứng bệnh không khỏi, thậm chí tình trạng còn tệ hơn.

 
phongkhamnamkhoa
 
phòng khám
 
 
Bình luận

Bài viết liên quan