Hotline:

Giá thuốc phá thai và thông tin

Ngày đăng: 16-05-2020 17:19:33

Nhận được các vấn đề cậu nhỏ vị hỏi về bỏ thai bằng thuốc ở đâu thì tốt ở Bắc Giang? Hay cơ sở bỏ thai ở Bắc Giang an toàn?.... Phòng khám đã từng viết bài này để tư vấn câu hỏi cậu nhỏ vị. Dựa theo những ý kiến đóng góp của bệnh nhân đã thăm khám chữa bệnh mà chọn địa chỉ phá thai tin cậy, tin cậy. Bài viết bài viết này sẽ bất mí địa điểm đáng tin cậy cho biết những bạn.
bỏ thai là gì?

bỏ thai là tiểu phẫu kết thúc tình trạng thai nghén bằng phương pháp lấy những biện pháp phá thai an toàn. Để thực hiện tiểu phẫu bỏ thai, cũng như cách phát thai hợp lý cần Tùy thuộc vào nhiều nhân tố, ví như tuổi thai. Để làm bỏ thai, nên lựa chọn một số phòng khám chuyên khoa chuyên khoa uy tín, bởi vì bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp tiến hành sẽ hạn chế các rủi ro không đáng có phỏng đoán sức khỏe.
>>> Click ngay vào đây để được thăm khám thai với mức giá chỉ từ 200k

các giải pháp bỏ thai được sử dụng Thực tế hiện nay là:

phá thai bằng thuốc: Đây là cách sử dụng thuốc uống để chấm dứt thời kỳ mang thai. Áp dụng cho bào thai dưới 7 tuần tuổi.
Hút thai an toàn: lấy cho thai nhi từ 7 - 12 tuần tuổi.
Nong gắp thai: dùng với thai nhi từ 12 - 18 tuần tuổi.
phá thai với thuốc là gì?

bỏ thai an toàn bằng thuốc là giải pháp bỏ thai nội khoa, thực hiện theo cơ chế giống như xảy thai tự nhiên cần cách thức làm dễ dàng. Biện pháp lấy hai dạng thuốc bỏ thai là Mifepristone cũng như Misoprostol để chấm dứt thai kỳ. Thuốc thì có tác dụng khiến thai ngừng tiến triển và gây ra tụt bóp dạ con để đẩy thai ra phía ngoài, giống sảy thai thiên nhiên. Phá thai với thuốc này có hiệu quả kết thúc mang thai lên đến 95%.

phá thai với thuốc chỉ làm phá thai 7 tuần tuổi trở xuống ( đặc điểm từ hôm trước hết của vòng kinh cuối cùng). Khi thai từng vào phía bên trong tử cung mới có thể tiến hành phá thai, như thế sẽ giữ gìn sức khỏe của bạn nam mẹ, không mắc mắc các bệnh lý về nội khoa, phụ khoa như tim mạch, huyết áp.

điểm mạnh của phương pháp phá thai bằng thuốc là ít gặp rủi ro vì không có quá trình can thiệp của dụng cụ y tế vào trong buồng dạ con, sẽ tránh được các tai biến nguy hại như thủng buồng dạ con, rách cổ dạ con, nhiễm trùng, băng huyết,...

coi thêm: giải pháp tránh thai
quy trình phá thai bằng thuốc an toàn.

Để tiến hành được tiểu phẫu phá thai, bà bầu phải được chuyên gia xét nghiệm để định vị tuổi thai và sức khỏe tốt để tiến hành thủ thuật. Phác đồ phá thai với thuốc an toàn sẽ được thực hiện như sau:

- Sau việc thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ kết luận thai phụ dùng viên thuốc trước hết ngay tại trung tâm y tế để phôi thai ngừng phát triển cùng với làm cho túi thai bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Quan sát từ 1-2 giờ, nếu sức khỏe không có gì thất thường sẽ được về nhà. Uống viên thuốc đầu tiên xong phần lớn phái đẹp không mắc ra máu "cô bé", song liệu có tình huống máu dính ở quần lót vì có ít niêm mạc tử cung bong ra cùng túi thai.

- tầm 2 ngày sau, bà bầu sẽ trở lại bệnh viện chuyên khoa để xét nghiệm và uống viên thuốc thứ 2. Viên thứ 2 liệu có chức năng kích ứng dạ con tụt bóp để đưa phôi thai ra phía ngoài. Lúc này phụ nữ sẽ có cảm giác đau tức khu vực bụng dưới cùng với thấy ra máu cục. Tùy theo cơ địa từng nam giới mà việc này lâu ngày bao nhiêu phút, thường thì là 10-14 hôm. Đây là sự cảnh báo thai nhi đang được đẩy ra phía ngoài cần phụ nữ không cần hoang mang. Phụ nữ mang thai sẽ được theo dõi sức khỏe ở phòng hồi sức, sau 1-2 giờ bệnh nhân có thể về nhà.

- 14 hôm sau lúc dùng viên thuốc thứ 2, thai phụ đòi hỏi cơ sở y tế thăm khám để định vị độ sức khỏe. Thăm khám để tìm độ thành tựu cũng như nhận ra một số biến chứng để có khả năng xử lý kịp thời. Nhưng mà, nếu trong 14 ngày mà bạn xuất hiện biểu hiện không bình thường cần đến ngay trung tâm y tế, không cần đợi đúng lịch hẹn.

Phá thai 1
 
 
 
phá thai 2
 
 
 
 
 
 
Bình luận

Bài viết liên quan