Hotline:

chậm kinh có mang bầu được không

Ngày đăng: 06-10-2020 08:50:38

Chào bác sĩ! Bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi ạ. Em Mắc chậm kinh 1 tháng Nhưng không Cần Có bầu thì Tại vì Căn nguyên gì ạ? Em cảm ơn Bác sĩ chuyên khoa.

Lã Thị Hồng

Chào Bác sĩ phụ khoa. Em Mắc chậm kinh 10 ngày, em Liệu có test que thử thai thì không Bắt gặp Mang bầu. Bác sĩ cho em hỏi Tác nhân chậm kinh Do đâu ạ? Mong Chuyên gia chuyên khoa Trả lời Giúp cho em. Em xin cảm ơn ạ.

Chưa sumbit
 
 

Vũ Thị Xuân (2002)

Chào Chuyên gia. Em năm nay 28 Độ tuổi. Kỳ kinh cuối vào ngày 23/2. Tới ngày 14/3 Thì có Sinh hoạt, xuất Phía ngoài. Tới nay Chưa có kinh nguyệt lại. Chậm kinh 10 ngày, không Đau ngực, chỉ Cảm giác đau đầu ti, Liệu có hơi Cảm giác đau bụng Dưới bên Phải, buốt dọc sống lưng, thử thai 1 vạch. Thì em Có mang không ạ?

Thắc mắc ẩn danh

Chào Bác sĩ chuyên khoa. Vợ chồng em Sinh hoạt Như sau Khi hết kinh được 3 ngày, Nhưng Tới hơn 1 tháng nay em Bị trễ kinh. Thử 4 lần vẫn cho Kết quả âm tính. Như thế em Có chửa không. Em cảm ơn Chuyên gia chuyên khoa.

Câu hỏi ẩn danh

Chào Bác sĩ, bạn gái em Bị mắc trễ kinh 7 ngày, Song Sử dụng que thử thai cho ra 1 vạch, vậy là Có bầu hay không ạ. Em cám ơn ạ!

Băn khoăn ẩn danh

Chào Bác sĩ phụ khoa. Nếu như em không Có mang mà chậm kinh Tới 4 tháng Tức khắc Nguyên nhân Vì sao vậy Bác sĩ phụ khoa. Cảm ơn Chuyên gia chuyên khoa Giải đáp.

Thắc mắc ẩn danh

Em chào bác sĩ! Em Và bạn trai Liệu có Hoạt động ngày 4/1 Liệu có Sử dụng bao cao su. Ngày 6/1 em Liệu có kinh Cùng Đến 20/2 em Thì có kinh tiếp. Kể Bởi vậy Đến nay em vẫn Chưa có kinh. Em không Bị mắc Ngứa hay gì. Bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi em Mắc Dẫn tới sao ạ. Mong Chuyên gia chuyên khoa Trả lời. Em cảm ơn ạ!

Thắc mắc ẩn danh

Chào Bác sĩ chuyên khoa, em Bị mắc trễ kinh 23 ngày em Liệu có thử que thử thai 2 lần Nhưng Đều 1 vạch. Vậy em Cần phải Sinh nên sao ạ? Mong Bác sĩ Tư vấn. Xin cảm ơn

Thắc mắc ẩn danh

Giải đáp

Chào bạn! Chậm kinh Nếu đã test que thử thai 1 vạch thì Có nguy cơ Tại rối loạn kinh nguyệt (do Nhiều Tác nhân Khác lạ nhau Sinh nên rối loạn kinh nguyệt). Tùy theo từng Tình trạng mà Nhằm theo dõi tự nhiên hay Cần phải Chữa.Tuy nhiên Thì có một Tỷ lệ nhỏ que thử thai không chính xác. Do vậy đê biết Rõ rệt Căn nguyên chậm kinh, tốt nhất là bạn Cần đi Khám kỹ càng Sản phụ khoa Nhằm được Tư vấn Cùng với Liệu có Phương hướng Điều trị phù hợp bạn nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan