Hotline:

Bao quy đầu và phá thai

Ngày đăng: 05-05-2020 16:08:16

cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ giúp nam khử phần da bọc phía đầu "cậu nhỏ", gây tăng đặc tính thẩm mĩ cũng như suy giảm nguy cơ nhiễm trùng bệnh nam khoa. Bao quy đầu có rất nhiều lợi ích với dương vật, tuy vậy, trong 1 số trường hợp cố định, chuyên gia sẽ chỉ dẫn người bị bệnh làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

cắt bao da quy đầu là tiểu phẫu dễ thực hiện. Nhưng, người bệnh vẫn cần lựa chọn kĩ lưỡng một số cơ sở y tế chất lượng để giữ gìn việc cắt bao quy đầu xảy ra thành quả, ít đau, giảm thiểu tối đa khả năng nhiễm trùng chỗ bị thương và giữ gìn đặc tính thẩm mĩ.

tại sao phải cắt bao quy đầu?
da bao quy đầu là vùng da bao cận kề đầu "cậu nhỏ" lúc nam còn nhỏ cũng như sẽ tự động lộn xuống vào thời điểm 4-6 tuổi. Lúc bước truy cập mức độ tuổi mới lớn mà bao quy đầu chưa lộn xuống thì nên có quá trình can thiệp với cách thủ thuật cắt bao quy đầu.

cắt da quy đầu cần phải được tiến hành lúc đàn ông mắc phải một số câu hỏi sau:

Dài bao quy đầu: bạn nam đã đến tuổi mới lớn nhưng mà bao quy đầu vẫn bao quanh gần hết hay đầy đủ "cậu bé", lúc cương dương phải sử dụng tay kéo xuống khiến đàn ông gặp cản trở trong vấn đề "yêu" tình dục.
Hẹp bao quy đầu: tầm da bao quy đầu quá nhỏ khiến "cậu nhỏ" không thể lộ ra (hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc chỉ hở ra một 1/2 (bán hẹp bao quy đầu) dẫn tới tinh trạng cảm giác đau lúc "lâm trận" tình dục, dễ bị nhiễm trùng bệnh nam khoa.
Nghẹt bao quy đầu: nam giới cố ý lộn xuống khi bao quy đầu hẹp sẽ gây nên tình trạng nghẹt bao da quy đầu khiến "cậu nhỏ" bị thít chặt, khó khăn tuần hoàn máu, cần phải thực hiện tiểu phẫu gấp.
liên tục viêm bao quy đầu: bệnh viêm bao quy đầu tái phát rất nhiều lần do nhiều nguyên nhân làm cho nam giới cần phẫu thuật cắt bao quy đầu để giải quyết dứt điểm tình trạng đó.
Có cần cắt bao da quy đầu không? Lợi ích của cắt bao quy đầu
nếu mà da bao quy đầu phát triển bình thường, có nguy cơ di động được, không ảnh hưởng đến "cậu bé", nam giới không nên cắt da quy đầu. Bao da quy đầu có chức năng bảo vệ cũng như duy trì cấp độ ẩm của niêm mạc đầu "cậu bé".

Nếu như bao da quy đầu bị phải các hiện tượng nêu trên, phái mạnh nên cắt bao quy đấu theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Cắt da quy đầu giúp cho:

làm giảm nguy cơ nhiễm trùng bộ phận sinh sản, đường tiểu, viêm đầu "cậu bé".
suy giảm khả năng mắc những bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục (Vi khuẩn, vi-rút chưa có vùng trú ngụ, sẽ chết lúc chạm với môi trường bên ngoài).
suy giảm khả năng ung thư "cậu bé", vô sinh.
Tăng đặc điểm thẩm mĩ cho "cậu nhỏ".
vì sao cần phải cắt bao quy đầu
cần phải cắt bao quy đầu lúc da bao quy đầu phát triển không bình thường - Ảnh: medicity.vn
nên cắt bao da quy đầu ở đâu?
Thực tế hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu cắt da quy đầu. Tuy nhiên, không cần phải cơ sở nào cũng có đủ tin cậy và kinh nghiệm. Việc chọn một bệnh viện, phòng khám cắt bao da quy đầu tốt Căn cứ vào một số kém tố:

Nhận được sự tín nhiệm, được nhiều người nhận xét tốt sau khi dùng những dịch vụ y tế.
Được cấp phép hoạt động theo quy tắc.
Có chuyên khoa cánh mày râu học hay điểm nổi bật, truyền thống lâu năm trong khám và điều trị bệnh cho nam.
tụ hội đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ chuyên khoa đấng mày râu học có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.
cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế sạch, đảm bảo làm sạch, toàn bộ để chăm sóc cho việc phẫu thuật.
5 địa điểm cắt bao quy đầu tốt ở Hà Nội
dựa theo các tiêu chí nhắc trên, BookingCare xin đưa ra list bệnh viện cắt bao quy đầu tốt tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo cùng với có thêm thông tin lúc có ý muốn cắt bao da quy đầu.

một. Trung tâm y khoa số 1 - bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.
thời điểm khiến việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h.
Trung tâm y khoa số một - bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội phòng khám chuyên khoa có điểm nổi bật trong khám chữa bệnh nam khoa cũng như đạt được không ít thành công, được bạn nam tin tưởng lựa chọn khi có ý muốn chăm sóc sức khỏe.

Trung tâm nghe nói đến là cơ sở cắt bao quy đầu chất lượng, giữ gìn thẩm mĩ, sớm hồi phục với kỹ thuật máy cắt stapler sử dụng 1 lần hiện đại cùng máy móc, dụng cụ tiên tiến không giống đảm bảo quá trình thăm khám cùng với chữa trị diễn ra hiệu quả, an toàn.

bệnh viện khám chữa bệnh nam khoa ở Trung tâm y khoa số 1, tòa nhà A5. Lúc đi khám bác sĩ trước khi thực hiện cắt da quy đầu, bạn cần phải lưu ý đến sớm đăng nhập ban sáng vì các bác sĩ chuyên khoa đàn ông học không xét nghiệm truy cập buổi chiều, Ngoài ra số lượng người bị bệnh đăng kí khám cũng như cắt da quy đầu ở bệnh viện đa khoa tương đối đông, cần phải xếp hàng kịp thời chờ đến lượt.

phác đồ đến gặp bác sĩ ở trung tâm tương đối dễ dàng, thuận tiện, giữ gìn được quyền riêng tư của nam, lưu duy trì kiến thức y tế tới 10 năm để người bị bệnh có nguy cơ dễ dàng tìm kiếm lại bệnh án. Bên cạnh đó, Trung tâm có nhận khám chữa bệnh nam khoa với Tiếng Anh cho cơ thể nước ngoài.

 
 
 
 
 
 
Bình luận

Bài viết liên quan