Hotline:

Bao quy đầu cắt là gì

Ngày đăng: 31-05-2020 17:17:28


cắt da quy đầu để làm sao cùng với có nên cắt không?
cắt bao quy đầu để làm sao và có cần phải cần thiết ai cũng cần cắt bao da quy đầu không? Đây là thắc mắc của đa số phái mạnh đặc biệt là một số cơ thể thấy một số chứng dài, hẹp bao quy đầu gây nên khắt khe trong giao hợp tình dục cũng như làm sạch thường xuyên. Để đấng mày râu hiểu về quá trình cần gây của tiểu phẫu cắt da quy đầu chúng tôi xin chia sẻ những kiến thức xoay quanh yếu tố này như sau.


rất nhiều bạn nam bị một số căn bệnh về bao quy đầu như hẹp, chứng dài bao quy đầu, nhiễm trùng ở bao quy đầu gây một số bệnh lý nam khoa, tổn hại rất lớn tới chức năng tình dục, sức khỏe cơ thể và khả năng sinh sản.

nhưng mà, 1 phần vì lơ là, một phần do tâm lý e ngại thăm khám chữa và thực hiện thủ thuật cắt bao da quy đầu mà cực kỳ trầm trọng đàn ông đồng ý ở chung với bệnh, sống cùng với những mối nguy hại tiềm ẩn vì các bệnh lý về da bao quy đầu có nguy cơ gây ra.
Image
phái mạnh cắt da quy đầu để gây gì?
bao da quy đầu tại nam là chỗ da mỏng bao kín sử dụng quy quy đầu cùng với lỗ sáo, có cấu tạo nửa da và nửa niêm mạc, có khả năng di động. Da bao quy đầu có tác dụng duy trì mức độ ẩm, bảo vệ quy đầu "cậu nhỏ" hạn chế diễn ra nhiễm trùng, tổn thương.

bao da quy đầu có chức năng như vậy thì tại vì sao cần phải cắt bao quy đầu? Đúng là da bao quy đầu có lợi ích bảo da bao quy đầu mắc nghẹt là hiện tượng hay gặp tại rất nhiều cánh mày râu. Hiện tượng này tưởng chừng không dẫn tới hại nhưng mà sự thật lại mang lại rất nhiều đe dọa cho nam giới. Bài viết dưới đây, Tuvanbacsi xin chia sẻ về câu hỏi "nghẹt bao da quy đầu có nguy hại không" cùng với phương pháp xử lý như thế nào.

Nghẹt bao da quy đầu là gì?
Đây là tình trạng da bao quy đầu chưa thể kéo về phía trước để che phủ phần đầu "cậu nhỏ", không tự lộn xuống khi "cậu nhỏ" cương. Có hai dạng nghẹt bao quy đầu mà bạn nam cần phải phân biệt, đó là:


Nghẹt bao quy đầu toàn phần
Đây là trường hợp nghẹt trầm trọng, nam giới không thể lộn bao da quy đầu xuống lúc dưBao đầu "cậu nhỏ" mắc nghẹt là tình trạng thường bắt gặp ở không ít phái mạnh. Tình trạng này tưởng chừng không gây hại tuy nhiên sự thật lại mang lại rất nhiều ảnh hưởng cho đấng mày râu. Bài viết bài viết này, Tuvanbacsi xin cung cấp về câu hỏi "nghẹt bao quy đầu có nguy hại không" cùng với biện pháp giải quyết thế nào.

Nghẹt bao quy đầu là gì?
Đây là tình trạng bao quy đầu chưa thể kéo về phía trước để che phủ phần quy đầu, không tự lột xuống khi "cậu bé" cương. Có hai loại nghẹt da bao quy đầu mà bạn nam nên phân loại, đó là:


Nghẹt bao quy đầu toàn phần
Đây là tình huống nghẹt nặng, cánh mày râu chưa thể lộn bao quy đầu xuống khi "cậu nhỏ" cương Dù cho có đe dọa của tay. Hiện tượng này có dấu hiệu nhận biết như bỏng nước, không gây nên cảm giác đau.

trước tiên chỉ là phồng ở da bao quy đầu, Sau đó khối nước to dần cũng như khiến đầu "cậu nhỏ" bị nghẽn, gây ra đau đớn. Tình trạng này Nếu không xử lý kịp thời có thể khiến cho bề mặt quy đầu bị thâm đen, đặc biệt là hoại tử "cậu bé".

Bán nghẹt da bao quy đầu
Là tình trạng nghẹt bán toàn phần, nam giới có khả năng lột một nửa bao da quy đầu song lại chưa thể lột bao quy đầu quay lại trạng thái ban đầu.

nguyên nhân gây nên nghẹt bao quy đầu có không ít, có thể là bởi bẩm sinh hoặc bởi "cậu bé" mắc thương tổn khi tự sướng, lúc giao hợp tình dục thô bạo, rửa ráy chỗ kín không đúng biện pháp.

đàn ông có nguy cơ phát hiện tình trạng này Tùy thuộc vào một số triệu chứng:

da bao quy đầu không thể trở lại vị trí đầu tiên.
Sưng bao da quy đầu và quy đầu "cậu bé".
đau "cậu bé" do phần đầu "cậu nhỏ" bị thắt chặt.
đầu dương vật chuyển sang màu đỏ hoặc tái đen, không khó bị hoại tử.

 
 
 
 
mxh
 
mxh
Bình luận

Bài viết liên quan