Hotline:

1. Vá màng trinh là gì?

Ngày đăng: 31-08-2019 17:24:09

Với các chị em thì màng chị là một bộ phận thuộc cơ quan sinh dục, là một lớp màng mòng che trước cửa âm đạo. Với các quan điểm truyền thống, thì màng trinh đối với người con gái rất quan trọng, là thước đo để đánh giá phẩm hạnh.

Tuy nhiên, đối với xã hội ngày nay thì mọi người đã có cái nhìn thoáng về vấn đề này, nhưng vẫn còn những gia đình hay các bạn nam có suy nghĩ quan trọng về màng trinh, khiến cho chị em phụ nữ, cảm thấy không tự tin hoặc lo lắng.

Do đó mà trong thời kỳ hiện nay công nghệ khoa học phát triển và vá màng trinh đã xuất hiện, là phương pháp giúp chị em giải tỏa nỗi lo trong việc mất đi cái ngàn vàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các chị em kiến thức sâu hơn trong việc vá màng trinh.

1. Vá màng trinh là gì?
Vá màng trinh là gì ?
Vá màng trinh là gì ?
Màng trinh là một lớp màng mỏng, nằm sau và che âm đạo của người phụ nữ. Tùy cơ địa của từng chị em mà độ dày mỏng của chiếc màng này khác nhau, và trên bề mặt của nó sẽ có một lỗ nhỏ để thoát khí trong chu kỳ nguyệt san của chị em.

Nhưng việc rách màng trinh có thể do bẩm sinh,  do quá trình phát triển chị em vận động mạnh như tập thể dục thể thao, tập võ, hoặc do các chị em đã có quan hệ tình dục, hay thủ dâm.

Đây là một thủ thuật, dựa trên sự tác động của ngoại khoa để tái tạo lại lớp màng trinh.

2. Vá màng trinh cần những gì ?
Vá màng trinh cần những gì ?
Vá màng trinh cần những gì ?
Việc vá màng trinh hiện nay đã trở nên khá phổ biển trong lĩnh vực phụ khoa. Vì lý do khác nhau mà màng trinh của các chị em có bị tổn thương, và họ có có mong muốn có màng trinh nguyên vẹn, để có thể đảm bảo cuộc sống hôn

nhân trọn vẹn và tự tin hơn, thì các chị em đã tìm đến phương pháp vá màng trinh. Tuy nhiên, với phương pháp vá này không phải là thực hiện bất kỳ lúc nào cũng được phù hợp với bất cứ ai.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số điều kiện mà các chị em có thể thực hiện được tiểu phẫu này.

Không mắc các bệnh phụ khoa
Đối với việc tiến hành vá màng trinh thì “ cô bé “ không mắc các bệnh viêm nhiễm như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung …

Trước khi tiến hành, bác sĩ khĩ thăm khám bệnh cho chị em, và nếu có mắc bệnh phụ khoa sẽ điều trị khỏi bệnh sau đó mới thực hiện vá màng trinh. Mọi người nên đi khám phụ khoa định kỳ để theo dõi và điều trị nếu có bệnh phụ khoa.

Tránh chu kỳ kinh nguyệt
Thời gian thực hiện vá màng trinh cần tránh thời gian nguyệt san của chị em. Có thể thực hiện trước 10 ngày hoặc sau 3 ngày của chu kỳ. Chị em nên theo dõi chu kỳ của mình để tránh

Không quan hệ
Trước khi vá màng trinh chị em chú ý sẽ không quan hệ tình dục hay thụt rửa sâu bên trong âm đạo ít nhất là trong thời gian 2 ngày, để đảm bảo việc thực hiện diễn ra an toàn và tránh bị những viêm nhiễm sau khi vá.

Không sử dụng thuốc kháng sinh
Trước hai tuần tiến hành thì chị em nên chú ý không sử dụng những loại thuốc kháng sinh, đặc biệt kháng sinh có chưa aspirin, nếu cần có thể hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống.

Đây là những chú ý mà để các chị em nên biết để chăm sóc sức khỏe vùng kín cẩn thận trước khi thực hiện vá màng trinh, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Cùng đó chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

 

https://infogram.com/chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-va-mang-trinh-o-dau-an-toan-nhat-ha-noi-1h706ej519o045y

https://infogram.com/chi-phi-mo-u-xo-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-cu-the-1h8j4xzmk7nn2mv

https://infogram.com/kham-chua-benh-giang-mai-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-3-dia-chi-1h706ej51ge045y

https://infogram.com/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-bao-nhieu-tien-bang-gia-1h8j4xzmkxyk2mv

https://infogram.com/chua-hep-bao-quy-dau-o-dau-an-toan-tai-ha-noi-top-10-dia-chi-1h706ej5137d45y

Bình luận

Bài viết liên quan